Hợp tác Quốc tế

Lễ Bế mạc giải HMU FootballCup 2015 – 2016

Chiều ngày 10/5/2016 đã diễn ra Lễ Bế mạc giải HMU FootballCup 2015 - 2016. Sau hơn 1 tháng thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải HMU FootballCup lần này đã thu hút 34 đội bóng nam và 21 đội bóng nữ tham gia với gần 1000 vận động viên đại diện cho cán bộ viên chức, học viên sau đại học và sinh viên trong Trường.

Thông báo tuyển sinh lớp Điều dưỡng chuyên khoa Nội tiết - Đái tháo đường

Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa - Trường Đại học Y Hà Nội thông báo sẽ mở lớp đào tạo "Điều dưỡng chuyên khoa Nội tiết - Đái tháo đường” khóa 6.

Nghiêm cấm cư trú trái phép trong khuôn viên đất của Trường Đại học Y Hà Nội

Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản và thực hiện nghiêm túc Luật Đất đai, Luật Cư trú, Trường Đại học Y Hà Nội nghiêm cấm, tuyệt đối, không cho phép bất kỳ cá nhân, hộ dân nào cư trú trái phép trong khuôn viên đất của Nhà trường.

Qui định về thi tốt nghiệp hệ Bác sỹ.

Thời khoá biểu Khối Y4 năm học 2015-2016

Hoạt động bình chọn giảng viên năm 2015-2016

Đóng góp ý kiến về thông tin đào tạo các chuyên ngành thạc sĩ nghiên cứu

Lễ tốt nghiệp, trao bằng Tiến sĩ và Chuyên khoa cấp I năm 2015

Ngày 16 tháng 12 năm 2015, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức “Lễ tốt nghiệp, trao bằng Tiến sĩ và Chuyên khoa cấp I năm 2015”

Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật

Ngày 29/9/2015, Bộ Khoa học - Công nghệ ban hành quyết định số 2543/QĐ-BKHCN về việc bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật. Trường Đại học Y Hà Nội thông báo và đề nghị các bộ môn, phòng ban chức năng cập nhật văn bản, thực hiện theo quy định.

Thông báo về việc ủng hộ “Vòng tay nhân ái” năm 2015

Thực hiện công văn số 173/CĐYT ngày 17/11/2015 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc kêu gọi vận động ủng hộ chương trình “Vòng tay nhân ái” qua công thông tin điện tử Quốc gia nhân dịp kỷ niệm 25 năm phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam;