Hợp tác Quốc tế

Lễ Bế mạc giải HMU FootballCup 2015 – 2016

Chiều ngày 10/5/2016 đã diễn ra Lễ Bế mạc giải HMU FootballCup 2015 - 2016. Sau hơn 1 tháng thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải HMU FootballCup lần này đã thu hút 34 đội bóng nam và 21 đội bóng nữ tham gia với gần 1000 vận động viên đại diện cho cán bộ viên chức, học viên sau đại học và sinh viên trong Trường.

Chung kết của giải đấu:

- Chung kết nam: Y5Y6 RHM – BVĐHYHN kết thúc với tỷ số 1 – 2;

- Chung kết nữ: Y4RHM – Y5C BSĐK kết thúc với tỷ số 3 – 0.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải HMU FootballCup năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia đề cao tinh thần thể thao fairplay, không để xảy ra chấn thương hoặc có va chạm “mạnh” giữa các cầu thủ. Giải đấu với nhiều trận đấu hay, thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên các đội tới cổ vũ.

Phát biểu tại buổi lễ Bế mạc, Phó Hiệu trưởng nhà trường – TS. Tạ Văn Khoái đã biểu dương Ban tổ chức giải đấu và dành lời khen ngợi các đội bóng tham gia thi đấu thành công. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này cũng như các nội dung thể thao khác dành cho sinh viên, học viên và cán bộ viên chức Nhà trường; đáp ứng sở thích những môn thể thao gắn với rèn luyện sức khỏe và thư giãn, giải trí, bên cạnh thời gian chủ yếu dành cho nghiên cứu khoa học và học tập.

TỔNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM 2016

TỔNG KẾT BÓNG ĐÁ NỮ 2016

- Giải nhất: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

- Giải nhì: Y5Y6 RHM