Lịch tuần

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM BAN LÃNH ĐẠO PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI TẠI THANH HOÁ

Ngày 27 tháng 12 năm 2015 tại Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

Ngày 27 tháng 12 năm 2015 tại Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa  đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

Tới dự buổi Lễ, đại diện Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo có:
- Ông Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Y tế.
- Ông Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế.
- Ông Đỗ Văn Nhượng - Chuyên viên cao cấp Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Về phía đại diện tỉnh Thanh Hóa có:
- Ông Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa.
- Ông Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo.
- Ông Nguyễn Xuân Phi - Ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Thành ủy.
Về phía Trường Đại học Y Hà Nội có:
- Ông Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng, Bí thư đảng ủy.
- Các thành viên Ban Giám hiệu.
- Các đồng chí đại diện lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban thuộc Trường.
Đến dự buổi Lễ còn có các đồng chí là đại biểu đại diện các Sở, Ban ngành của tỉnh Thanh Hóa, Trường Cao đẳng Y Thanh Hóa, đại diện các Trường Đại học - Cao đẳng, Cơ sở đào tạo trong và ngoài ngành Y; các cơ quan truyền thông báo chí.

Mở đầu buổi Lễ, Ông Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Trường Đại học Y Hà Nội công bố Quyết định bổ nhiệm các chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa; Quyết định cử 36 Viên chức kiêm nhiệm quản lý các đơn vị thuộc Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa; Quyết định khen thưởng 18 cán bộ, nhân viên Trung tâm Đào tạo - Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

Ông Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Y tế lên trao Quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa:
- GS. TS. Nguyễn Hữu Tú chức vụ Giám đốc;
- PGS. TS. Phạm Thị Lan chức vụ Phó Giám đốc;
- TS. Trịnh Hữu Hùng chức vụ Phó Giám đốc;
- TS. Cao Văn Mạnh chức vụ Phó Giám đốc.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chúc mừng các thầy/ cô và mong muốn các thầy/ cô hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Giám đốc và những viên chức kiêm nhiệm quản lý các đơn vị thuộc Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, GS. TS. Nguyễn Hữu Tú cảm ơn lãnh đạo Bộ Y tế, Trường Đại học Y Hà Nội và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã quan tâm, giúp đỡ thành lập Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, đó là một vinh dự lớn cho Ban Giám đốc cũng như các viên chức kiêm nhiệm quản lý tại đây. Đồng thời GS. Tú bày tỏ quyết tâm đoàn kết đồng lòng sớm đưa Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa hoạt động hiệu quả trong năm 2016, cũng như mong muốn nhận được sự ủng hộ của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế, Trường Đại học Y Hà Nội và đặc biệt là sự ủng hộ của tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu kết thúc buổi Lễ, PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội bày tỏ lòng cảm ơn đối với Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa các nhiệm kỳ gần đây đã tạo điều kiện giúp đỡ Trường thành lập Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa. Hy vọng Ban Giám đốc cùng các thầy cô xây dựng và phát triển Phân hiệu Trường tại Thanh Hóa ngày một lớn mạnh, đặt yếu tố chất lượng là số 01, có khả năng xây dựng đội ngũ giảng dạy, đưa Phân hiệu hoạt động bền vững, ổn định và phát triển, khẳng định chỗ đứng trong quá trình đào tạo.

Một số hình ảnh…

Phòng Tuyên huấn