Hướng tới ngày Lễ Khánh thành Ký túc xá Đại học Y Hà Nội 08/11/2015

Song song với nhiệm vụ đổi mới tích cực về công tác Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, những năm gần đây Trường Đại học Y Hà Nội đẩy mạnh hoạt động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất.

Nhà trường dùng Quỹ phát triển hoạt động sự nghiệp để: triển khai dự án xây dựng Bệnh viện ĐHYHN cơ sở 2 tại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội; cải tạo cơ sở hạ tầng, mở rộng cơ sở làm việc cho các đơn vị; đầu tư trang thiết bị cho Hội trường, giảng đường, phòng học thực hành…

Thành tựu nổi bật là công trình xây dựng Ký túc xá Đại học Y Hà Nội sẽ được Khánh thành ngày 08/11/2015.

Ký túc xá có diện tích xây dựng 1.900m2, tổng diện tích sàn xây dựng 25.500m2, chiều cao công trình: 15 tầng nổi và 01 tầng hầm đáp ứng nhu cầu chỗ ở khoảng 2.200 sinh viên – học viên, ký túc xá được lắp đặt hệ thống thang máy hiện đại gồm 06 thang máy, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho tòa nhà.

Lễ Khánh thành Ký túc xá Đại học Y Hà Nội sẽ được tiến hành vào sáng ngày Chủ nhật 08/11/2015, đây cũng hoạt động thiết thực Chào mừng kỷ niệm 113 năm Thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (1902 – 2015).

Hình ảnh Ký túc xá được chụp trong những ngày đang dần hoàn thiện

P. Tuyên huấn