Lịch tháng

Thông báo tuyển sinh lớp đào tạo phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ liên kết với Pháp

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Strasbourg (CH Pháp), một chương trình đào tạo liên trường đại học (Diplôme inter-universitaire) cho các bác sỹ chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ đã được xây dựng và sẽ thực hiện trong hai năm 2015 và 2016.

Theo Thỏa thuận hợp tác đã ký giữa Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội và Hiệu trưởng Trường Đại học Y Strasbourg, chương trình đào tạo liên trường này sẽ do các giảng viên Pháp và Việt Nam đảm nhiệm.

Các học viên sau khi kết thúc 4 học phần sẽ được cấp bằng liên trường đại học Pháp- Việt về chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Mỗi học phần kéo dài trong hai tuần, trong đó tuần đầu tiên do các giảng viên Pháp đảm nhiệm và tuần thứ hai do các giảng viên Việt Nam đảm nhiệm. Cuối mỗi học phần, các học viên sẽ thực hiện một bài đánh giá kết quả học tập và được cấp chứng chỉ kết thúc mỗi đợt học.

Nội dung các học phần dự kiến như sau:

- Học phần 1: Các vấn đề đại cương và phẫu thuật da.

- Học phần 2: Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ hàm mặt

- Học phần 3: Phẫu thuật chi thể và vùng thân

- Học phần 4: Phẫu thuật ngực và vú, các dị tật bẩm sinh vùng mặt.

Chương trình lý thuyết sẽ do GS. Véronique MARTINOT (Đại học Y Lille), GS. Catherine BRUANT RODIER (Đại học Y Strasbourg), GS.TS. Trần Thiết Sơn và GS.TS. Nguyễn Bắc Hùng (Trường Đại học Y Hà Nội) đảm nhiệm.

1. Hình thức đào tạo: tập trung; lớp học sẽ có phiên dịch Pháp- Việt.

2. Đối tượng: các bác sỹ thuộc chuyên ngành Ngoại khoa như chấn thương, bỏng, sản, ngoại nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, v.v. Ưu tiên các ứng viên có bằng bác sỹ nội trú, tiến sỹ, chuyên khoa II, cao học hoặc chứng chỉ chuyên khoa định hướng Phẫu thuật tạo hình.

3. Thời gian đào tạo: 02 tuần từ 26/10/2015 đến 05/11/2015.

4. Số lượng học viên: mỗi lớp tuyển tối đa 30 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo

5. Hồ sơ đăng kí gồm:

- 01 bản sao văn bằng tốt nghiệp Đại học Y (có công chứng) và các văn bằng, chứng chỉ chuyên ngành (nếu có)

- 01 đơn xin học (theo mẫu).

- 01 sơ yếu lí lịch có chứng nhận của cơ quan (nếu trong biên chế Nhà nước)

- 02 phong bì kèm tem, tên, địa chỉ người nhận.

Lưu ý: Trung tâm không chịu trách nhiệm với các hồ sơ bị thất lạc khi gửi đường bưu điện,

6. Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 16/10/2015.

7. Khai giảng: ngày 26/10/2015.

8. Hồ sơ nộp tại văn phòng Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội.

- Tầng 1 nhà A7, Đại học Y Hà Nội - Số 01 phố Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội.

- Liên hệ: BS. Lê Vũ Thúy Hương: 0915 123 489; email: huongle1009@gmail.com.

9. Học phí toàn khóa: 20.000.000 đồng (Bằng chữ: hai mươi triệu đồng chẵn).

Ưu đãi đối với khóa học đầu tiên:

- Các học viên đang học sau đại học tại Trường Đại học Y Hà Nội được giảm 25% học phí, học viên chỉ phải nộp 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng);

- Các đối tượng khác được giảm 20% học phí, học viên chỉ phải nộp 16.000.000 đồng (Mười sáu triệu đồng).

(Học viên tự túc ăn, ở và phương tiện đi lại).

• Chi tiết xem tại : Website:  www.hpec.edu.vn;

Hoặc hmu.edu.vn mục Các khóa học theo nhu cầu xã hội

Xin trân trọng cảm ơn.

Mời tải file: Chương trình giảng

Phòng Hợp tác quốc tế