Lịch

Buổi thuyết trình về " Giới thiệu Hệ thống Giáo dục Y khoa tại Australia " do GS Kerry Goulston ( Đại học Sydney) trình bày

Trong khuôn khổ chương trình dạy tiếng Anh chuyên ngành cho các bác sĩ tại Việt Nam năm 2015 do Quỹ Học Mãi , Australia tài trợ, Quỹ Học Mãi sẽ phối hợp với trường Đại học Y Hà Nội tổ chức 1 buổi thuyết trình với nội dung “ Giới thiệu về Hệ thống Giáo dục Y khoa tại Australia” do GS Kerry Goulston từ Đại học Sydney ( USYD) trình bày.

Thời gian : 14h00 – 16h00 ngày 15/9/2015

Địa điểm : Phòng Khánh tiết , tầng 1 nhà A1 , Đại học Y Hà Nội.

Đây là buổi trình bày mở , không giới hạn người tham gia và có nội dung thông tin rất hữu ích cho tất cả các bác sĩ , giảng viên và các cán bộ có quan tâm.

Trường Đại học Y Hà Nội xin thông báo và rất mong sự có mặt của các đại diện từ Viện , Bệnh viện và các đơn vị trong trường đến tham dự buổi thuyết trình trên.

Xin trân trọng cảm ơn./.

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ