Đào tạo đại học

NỘI DUNG VIẾT THU HOẠCH TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN HSSV NĂM HỌC 2015 – 2016 (Đối với sinh viên các khối Y2 đến Y6)

Theo chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, Phòng CTCT& HSSV đưa ra nội dung yêu cầu viết bài thu hoạch sau khi kết thúc tuần sinh hoạt công dân đầu năm học 2015 - 2016 như sau:

NỘI DUNG VIẾT THU HOẠCH

TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN HSSV NĂM HỌC 2015 – 2016

(Đối với sinh viên các khối Y2 đến Y6)

Câu 1. Anh/Chị hãy trình bày nội dung về: một số bài học của 30 năm đổi mới.

Câu 2. Anh/Chị hãy kể tên những vấn đề lý luận cần tiếp tục nghiên cứu, làm rõ qua 30 năm đổi mới.

Câu 3. Anh/Chị hãy trình bày nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về: trung thực, trách nhiệm.

Câu 4: Anh/Chị hãy nêu suy nghĩ của bản thân mình về truyền thống Nhà trường và ý kiến đóng góp với Nhà trường trong phấn đấu thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

TRƯỞNG PHÒNG CTCT&HSSV

(Đã ký)

ThS. Lê Văn Quảng

Yêu cầu:

- Mỗi sinh viên tự viết tay 01 bản thu hoạch, cán bộ lớp tập hợp nộp cho chủ nhiệm khối từ ngày 24 đến ngày 28/8/2015.

- Nhà trường sẽ chấm điểm, đánh giá bài thu hoạch của từng sinh viên và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.

Phòng CTCT&HSSV